[ZIP] Phần mềm phục hồi dữ liệu lỡ xóa

Trường THPT Phú Nhuận Upload ngày 20/11/2012 20:35

File Phần mềm phục hồi dữ liệu lỡ xóa ZIP thuộc chuyên mục Tiến ích cho máy tính cá nhân của Trường THPT Phú Nhuận liên quan đến Phần mềm, phục hồi dữ liệu lỡ xóa, Phần mềm phục hồi dữ liệu lỡ xóa.

Mời các bạn click nút download bên dưới để tải về.

File này được upload ngày 20/11/2012 và cho đến giờ nó được tải về 551 lượt.


Phần mềm phục hồi dữ liệu lỡ xóa
getdata-recover-my-files-pro-4-9-4-1296.thuvienvatly.com.afd08.zip

Đôi khi bạn gặp phải trường hợp vô tình xóa đi hay ngẫu nhiên ghi đè lên hoặc là đặt nhầm vị trí các tập tin quan trọng. Thật may mắn bởi vì có một số phương pháp và công cụ để khôi phục lại dữ liệu quý giá của bạn.

Recover My Files là 1 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ, có thể khôi phục được những file đã xóa trong Recycle Bin, xóa bằng lệnh của DOS, hay thậm chí có thể khôi phục được cả những dữ liệu nằm trên các ổ đã bị format hay bị hỏng hóc. Recover My Files làm việc với các đơn vị lưu trữ cấp thấp, can thiệp vào từng vị trí lưu trữ của các file trên các Cluster / Sector của ổ cứng, cố gắng ghi nhận và đọc lại các thông tin còn sót, cho nên khả năng khôi phục của nó rất cao. Recover My Files còn có thể phân loại các file được tìm kiếm để khôi phục, bao gồm rất nhiều định dạng, từ các file hình ảnh, video, đến file văn bản, file nén, file của cơ sở dữ liệu, tổng cộng có hơn 200 định dạng file được hỗ trợ. Việc lựa chọn định dạng file để tìm kiếm – khôi phục sẽ giúp bạn tăng tốc chương trình.