[RAR] Đèn điện tử

Kiêm Thị Số Phiếp - Diên Nữ Thanh Thụy - Tô Ngọc Hưng Upload ngày 29/06/2009 08:43

File Đèn điện tử RAR thuộc chuyên mục Kho luận văn, luận án, tiểu luận seminar của Kiêm Thị Số Phiếp - Diên Nữ Thanh Thụy - Tô Ngọc Hưng liên quan đến den dien tu, tieu luan, luan van, Đèn điện tử.

Mời các bạn click nút download bên dưới để tải về.

File này được upload ngày 29/06/2009 và cho đến giờ nó được tải về 1,015 lượt.


Đèn điện tử

23 đề tài học phần PPNCKH lớp lý K32 ĐHSP.TPHCM. Mỗi gói gồm bản pdf, mind map, và powerpoint. Để xem được phần mind map các bạn phải có phần mềm Mindjet MindManager v8.

 

 

Ngày nay, khi đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu về đời sống tinh thần cũng không ngừng phát triển. Con người cần giải trí sau khi làm việc mệt mỏi. Lĩnh vực giải trí hiện nay rất đa dạng và phong phú, đặc biệt âm nhạc là lĩnh vực phát triển nhất. Một bài hát hay phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: chất giọng ca sĩ, cách hòa âm phối khí, dàn nhạc…Âm thanh trong ca nhạc rất quan trọng và ampli được coi là xương sống của chất lượng âm thanh. Cùng với sự phát triển của các linh kiện bán dẫn gọn, nhẹ, giá rẽ thì các loại ampli dùng các linh kiện bán dẫn trên cũng trở nên thông dụng, dễ mua, và hợp túi tiền của đa số mọi người. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của các loại ampli này thì không thể thỏa mãn các giới sành nhạc, yêu nhạc và ampli đèn điện tử vẫn là sự ưu tiên số một trong sự lựa chọn của họ. Hiện nay, xu hướng quay về với các loại ampli đèn là một nhu cầu và là thú vui của rất nhiều người. Họ tự thiết kế, lắp ráp cho sản phẩm của mình, tổ chức ra những cuộc thi thiết kế và lắp ráp ampli đèn với qui mô rất lớn. Linh kiện được quan tâm đặc biệt trong các loại ampli này là đèn điện tử, nó đóng vai trò quyết định không kém đối với chất lượng âm thanh của sản phẩm. Nhưng hiện nay giá cả của các loại đèn này rất đắt và khó tìm vì các hãng sản xuất loại đèn này không còn nhiều và qui mô sản xuất lẻ tẻ. Nhóm chúng tôi chọn đề tài “Đèn điện tử” là vì sự đặc biệt về công dụng và lịch sử phát triển của loại linh kiện này.