[RAR] Electron - hạt hay sóng ?

Lê Anh Đức - Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phạm Thị Huyền Trang - Lê Thị Cẩm Tú Upload ngày 03/07/2009 14:22

File Electron - hạt hay sóng ? RAR thuộc chuyên mục Kho luận văn, luận án, tiểu luận seminar của Lê Anh Đức - Nguyễn Thị Thanh Thảo - Phạm Thị Huyền Trang - Lê Thị Cẩm Tú liên quan đến electron, luan van, tieu luan, Electron - hạt hay sóng ?.

Mời các bạn click nút download bên dưới để tải về.

File này được upload ngày 03/07/2009 và cho đến giờ nó được tải về 770 lượt.


Electron - hạt hay sóng ?

 


23 đề tài học phần PPNCKH lớp lý K32 ĐHSP.TPHCM. Mỗi gói gồm bản pdf, mind map, và powerpoint. Để xem được phần mind map các bạn phải có phần mềm Mindjet MindManager v8.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, các ngành khoa học cơ bản, trong đó có vật lý cũng có những bước phát triển vượt bậc. Sự phát triển của cơ học lượng tử đã đưa con người khám phá nhiều hơn thế giới vi mô. Những hiểu biết bước đầu về tính chất của các đối tượng vi mô đã giúp chúng ta những cơ sở để ứng dụng chúng vào khoa học và công nghệ hiện đại, đặc biệt là sự ra đời của máy tính lượng tử.

Đi từ thế giới vĩ mô sang vi mô, con người cũng đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác vì cách hành xử của thế giới vi mô. Electron là một đối tượng quen thuộc với chúng ta. Trong cơ học cổ điển nó là một hạt, nhưng khi cơ học lượng tử ra đời liệu nó có làm chúng ta ngạc nhiên không? Bản chất của nó là gì? Ta có hiểu đầy đủ về bản chất của electron chưa? Và đâu là ranh giới giữa vi mô và vĩ mô?...