[RAR] Chuyên đề: Sét

Nguyễn Thị Thu Hiền - Đào Thị Hiệp - Trần Thị Nghiệp - Đàng Thị Kim Sắc Upload ngày 03/07/2009 15:25

File Chuyên đề: Sét RAR thuộc chuyên mục Kho luận văn, luận án, tiểu luận seminar của Nguyễn Thị Thu Hiền - Đào Thị Hiệp - Trần Thị Nghiệp - Đàng Thị Kim Sắc liên quan đến set, tieu luan, luan van, Chuyên đề: Sét.

Mời các bạn click nút download bên dưới để tải về.

File này được upload ngày 03/07/2009 và cho đến giờ nó được tải về 890 lượt.


Chuyên đề: Sét

 

23 đề tài học phần PPNCKH lớp lý K32 ĐHSP.TPHCM. Mỗi gói gồm bản pdf, mind map, và powerpoint. Để xem được phần mind map các bạn phải có phần mềm Mindjet MindManager v8. 

 

Chúng ta chỉ biết đến sét như một thứ đáng sợ nó có thể phá hoại các công trình xây dựng, thâm nhập vào các thiết bị, phá hỏng đường dây điện. Gây nguy hiểm đến chết người nhưng các bạn có biết rằng “Sét là một trong những thành phần cơ bản cấu thành sự sống trên Trái Đất”. Những nỗ lực không ngừng của các nhà khoa học để điều khiển và nắm bắt được nó đang ngày đêm được tiến hành cùng với giấc mơ chinh phục tự nhiên huyền bí nhưng cho đến tận hôm nay. Họ chỉ có thể nói “Sét là một hiện tượng làm chúng ta bối rối. Nhiều năm đã qua nhưng các câu hỏi lớn vẫn chưa có lời giải đáp – sét hoạt động như thế nào, bắt đầu ra sao trong cơn bão sấm, và lan truyền xuyên không khí theo cách thức nào?”