[RAR] Một số TNMP Working Model

vo khac sanh Upload ngày 09/08/2010 13:57

File Một số TNMP Working Model RAR thuộc chuyên mục Phần mềm mô phỏng hiện tượng của vo khac sanh liên quan đến thi-nghiem-mo-phong, working-model, Một số TNMP Working Model.

Mời các bạn click nút download bên dưới để tải về.

File này được upload ngày 09/08/2010 và cho đến giờ nó được tải về 506 lượt.


Một số TNMP Working Model
TNMP_Working_Model.rar

Working Model là phần mềm chuyên dụng để mô phỏng các hệ thống cơ học, phân tích các tham số của một hệ thống động học, động lực học phức tạp và được thiết kế theo quan điểm vi thế giới nên cũng được xem là một phương tiện dạy học. Working Model có nhiều nét tương đồng với phần mềm dạy học vật lí Interactive Physics đã có trước đó, nên được nhiều GV vật lí sử dụng để thiết kế các quá trình mô phỏng trong dạy học vật lí .

 

Sử dụng phần mềm Working Model có thể phân tích, thiết kế, đo đạc các đại lượng vật lí của bất kì đối tượng nào trong hệ thống, xem kết quả xuất hiện dưới dạng vectơ, giá trị số hay đồ thị. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các công cụ liên kết các đối tượng như mô tơ, nối cứng…; Tạo ra các vật thể và khai báo các đặc trưng như khối lượng, lực, chiều dài…; Mô phỏng các quá trình như tiếp xúc, va chạm, ma sát, phân tích lực, tạo ra các đoạn phim ngắn…