[RAR] Giải mã những bí ẩn của ánh sáng

Mai Thị Đắc Khuê - Lê Hoàng Anh Linh - Phạm Thị Mai Upload ngày 03/07/2009 15:27

File Giải mã những bí ẩn của ánh sáng RAR thuộc chuyên mục Kho luận văn, luận án, tiểu luận seminar của Mai Thị Đắc Khuê - Lê Hoàng Anh Linh - Phạm Thị Mai liên quan đến giai ma, bi an, anh sang, tieu luan, luan van, Giải mã những bí ẩn của ánh sáng.

Mời các bạn click nút download bên dưới để tải về.

File này được upload ngày 03/07/2009 và cho đến giờ nó được tải về 865 lượt.


Giải mã những bí ẩn của ánh sáng

 


23 đề tài học phần PPNCKH lớp lý K32 ĐHSP.TPHCM. Mỗi gói gồm bản pdf, mind map, và powerpoint. Để xem được phần mind map các bạn phải có phần mềm Mindjet MindManager v8. 

Có thể khẳng định chắc nịch rằng: “Ánh sáng là nguồn gốc của sự sống. Dù là tự nhiên hay nhân tạo, ánh sáng cho phép chúng ta không chỉ ngắm nhìn thế giới, mà còn tương tác với thế giới và tiến hóa trong thế giới. Nó không chỉ ban cho chúng ta nhìn thấy, mà còn ban cho chúng ta tư duy nữa. Từ những thời rất xa xưa cho tới ngày nay, ánh sáng luôn mê hoặc trí tuệ con người, dù đó là nhà khoa học, triết gia, nghệ sĩ hay tu sĩ,…” (trích “Những con đường của ánh ánh sáng”).

Do đó cũng chẳng có gì là khó hiểu khi tất cả các thành viên trong nhóm tiểu luận của tôi đều đồng ý chọn đề tài nghiên cứu vế “Ánh sáng”. Và chúng tôi tin chắc rằng đề tài này cũng sẽ gây được sự tò mò, say mê đối với những người yêu tìm hiểu về ánh sáng, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Vật Lí.

 


Xem trước tài liệu Giải mã những bí ẩn của ánh sáng